โรลส์-รอยซ์ นำเสนอไอเท็มใหม่ล่าสุด “แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)”


ข่าวทั้งหมด : ��������������������������������������������������������������������������������� / โรลส์-รอยซ์ นำเสนอไอเท็มใหม่ล่าสุด “แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)”

โรลส์-รอยซ์ นำเสนอไอเท็มใหม่ล่าสุด แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)”


โรลส์-รอยซ์ นำเสนอ แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)” ไอเท็มใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของแบรนด์ โดย Rolls-Royce Bespoke Design Collective ได้นำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความหรูหราและความสำราญอันเหนือระดับ มาผสมผสานและรังสรรค์เป็นอุปกรณ์ที่จะให้คุณพกพาความสะดวกสบายไปในทุกๆสถานที่สุดพิเศษ ไม่ว่าจะบนเรือซูเปอร์ยอร์ช หรือระเบียงบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แชมเปญเชสต์พร้อมมอบความสุขให้แก่เพื่อนสนิท ครอบครัว หรือพันธมิตรทางธุรกิจของผู้ครอบครองยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์               

แกวิน ฮาร์ตลีย์ หัวหน้าทีมออกแบบบริการสั่งทำพิเศษ (Bespoke) โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า แชมเปญเชสต์ของโรลส์-รอยซ์ เป็นเสมือนส่วนเติมเต็มที่เพิ่มความเป็นกันเองและความร่วมสมัยให้แก่ คอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มีอยู่แล้วของแบรนด์ คือการผสานวัสดุที่ดีที่สุดเข้ากับวิศวกรรมระดับสุดยอดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร

ตัวโครงทำมาจากอะลูมิเนียมและไฟเบอร์คาร์บอน ถูกห่อหุ้มด้วยหนังแท้สีดำที่ปั๊มนูนด้วยสัญลักษณ์ สปิริต ออฟ เอ็กสตาซีอันน่าหลงไหล ขนาบข้างด้วยไม้โอ๊คทิวดอร์ วัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในยนตรกรรมของโรลส์-รอยซ์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถที่จะสั่งผลิตในโทนสีพิเศษได้หากต้องการ

เพียงสัมผัสที่ปุ่มกด กล่องก็ถูกเปิดออก เผยให้เห็นความวิจิตรของชุดแชมเปญที่ถูกจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแขก 4 ท่าน ฝาด้านนอกสามารถแปลงเป็นถาดเสิร์ฟเครื่องดื่มอันงดงาม ตัวฝาผลิตจากไม้โอ๊คทิวดอร์ที่เลี่ยมขอบด้วยสเตนเลสเลเซอร์คัท ผ้าเช็ดปากจากคอตตอนจำนวน 4 ผืนที่ปักโมโนแกรม ‘RR’ ของโรลส์-รอยซ์อย่างประณีต ถูกเก็บไว้อย่างมิดชิดใต้โต๊ะไม้โอ๊คทิวดอร์เคลือบเงา


แก้วแชมเปญคริสตัล 4 ใบที่ถูกจัดวางเรียงกัน แต่ละใบถูกแต่งอย่างมีชั้นเชิงด้วยฐานแก้วอะลูมิเนียมขัดเงา สลักด้วยโมโนแกรม ‘RR’ ของโรลส์-รอยซ์ ด้านข้างของเชสต์ที่เปิดออกโดยอัตโนมัติ เผยให้เห็นชั้นเล็กๆ สไตล์แฮมมอค สำหรับวางของทั้ง 2 ด้าน วัสดุภายในทำมาจากหนังสี ฮอตสเปอร์ เรด’ (Hotspur Red) พร้อมรองรับแชมเปญ หรือของว่างสุดโปรดไม่ว่าจะไข่ปลาคาเวียร์ หรือคานาเป้ ถังรักษาอุณหภูมิสำหรับใส่แชมเปญทำมาจากอะลูมิเนียมชุบผิวและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ละชิ้นประทับตราสัญลักษณ์ ‘RR’ ของแบรนด์อย่างสมภาคภูมิ ทำให้มั่นใจได้ว่าแชมเปญจะถูกเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

นอกจากนั้น ยังมีชุดสำหรับเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ ประกอบด้วยแคปซูลเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับคาเวียร์จำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแต่ละแคปซูลสามารถบรรจุกระป๋องขนาด 30 กรัมได้พอดี นับเป็นเครื่องเคียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับแชมเปญเย็นฉ่ำ ช้อน 2 คันที่ยึดไว้ด้วยแม่เหล็กอยู่ด้านบนของแฮมมอค ทำขึ้นจากเปลือกหอยมุก พร้อมด้ามจับอะลูมิเนียมชุบผิว ออกแบบมาเพื่อให้คงไว้ซึ่งรสชาตินุ่มนวลละเมียดละไมของไข่ปลาคาเวียร์ ชามกระเบื้องเคลือบ 3 ใบ ถูกเก็บไว้ในแคปซูลที่เข้าคู่กัน พร้อมต่อการใช้งานหากเจ้าของรถยนต์ ต้องการเสิร์ฟเครื่องเคียงอื่นๆ พร้อมกับแชมเปญให้แก่แขกของเขา

อมร วรมาลี / amornthaitelegraph@gmail.comขอขอบคุณ : โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส

แสดงความคิดเห็น


คำค้นหาทั่วไป


กีฬาแต้มเท่าผีไฮไลท์ พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ เอฟเวอร์ตันบาร์เซโลน่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษอังกฤษพรีเมียร์ลีกคูตี้ชูมาเน่น้องเมยโดนซ้อมแฉ “น้องเมย”เตรียมทหารนักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ มารีญาพันชีวิตสุดมันส์ วิ่งนักวิ่งไทย-เทศสิงห์เติมจี๊ด!ร่วมวิ่งแอดเวนเจอร์ ข่าวกีฬาย้อนหลังรอบโลกกีฬาก้าวสู่ปีที่ 7สุโขทัยมาราธอน 2017′วิ่งเพื่อมรดกโลกศึกวอลเลย์บอลปลื้มจิตร์-นุศราโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ตกีฬาโปรอาร์มธงชัย ใจดี โชคชัยจีทีเอ็มมอเตอร์สปอร์ตไทยToyota Motorsportสายสปีดโคราชพิสูจน์ความเร็วซิ่งกระกาย สุดมันส์กลางเชียงใหม่Super Car GTMโตโยต้า ทีมไทยแลนด์เรซที่ 3 Division 1รถยนต์โตโยต้า86ศึก RAATศึกซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017ซูเปอร์คาร์จีทีเอ็มสนามช้างไทยแลนด์ เรซซิ่งนักบิดมวยไชยาฟุตบอลเอเอฟซี คัพ 2017ถ่ายทอดสดฟุตบอลผลบอลสดเอเอฟซี ชิงชนะเลิศฟุตบอลสถิติเมืองทองบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเจลีกคู่แข่ง ACLเจลีกคัพข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก อังกฤษข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนกีฬาที่น่าสนใจ