MINI Expo 2022 ชูคอนเซปต์ BIG LOVE อวดโฉมมินิหลายรุ่น ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว


มินิ ประเทศไทย เปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ ตามธีม “All you need is BIG LOVE” ภายใต้คอนเซปต์ “BIG LOVE” ให้ลูกค้าได้สัมผัสทุกความรักไปกับ รถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นตำนานแห่งสนามแข่งอย่าง มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ สัมผัสจิตวิญญาณนักเดินทางในมินิ คันทรีแมน และพบกับมินิ คูเปอร์ เอสอี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม งานศิลป์ คอนเสิร์ตพิเศษจากหลากหลายศิลปิน และข้อเสนอสุดพิเศษจากมินิ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 18 - 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565


โดยในปีนี้ นอกเหนือไปจาก การนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของมินิแล้ว ยังคงสานต่อคอนเซปต์ “BIG LOVE” ซึ่งสะท้อนวิสัยทัศน์ของมินิในการเปิดรับทุกความคิด ด้วยทัศนคติที่เป็นบวก ผ่านการจัดแสดงรถยนต์ในธีมต่าง ๆ สอดคล้องไปกับแนวคิดความยั่งยืน โดยทุก ๆ การจองรถในงาน MINI Expo 2022 มินิ ประเทศไทยจะร่วมสนับสนุนต้นกล้า 100 ต้นเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพมหานคร ที่เป็นปอดของเมืองอีกด้วย เราเชื่อว่างานนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับแฟน ๆ มินิได้อย่างแน่นอน


นอกจากนั้น ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธ BIG LOVE for The City ยังจะได้รับของที่ระลึกเป็นช็อกโกแลตคุณภาพดีจากร้าน 60 Plus Bakery & Cafe ซึ่งผลิตโดยผู้พิการ ผู้ชมยังจะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเสิร์ตจากวง Yes Indeed วงดนตรีวัยรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ติวเตอร์ เยาวราช นักร้องเปิดหมวกชื่อดัง และ Benn3tty วงดนตรีวัยเกษียณแต่หัวใจอ่อนวัย ซึ่งจะมาสร้างความสุขให้กับผู้ชมในช่วงสุดสัปดาห์


นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองรถยนตมินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ภายในเดือนสิงหาคม ยังจะได้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง* MINI Protect นาน 1 ปี ในขณะที่ลูกค้าที่จองรถยนต์มินิ คูเปอร์ เอสอี จะได้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง MINI Protect นาน 1 ปี พร้อมอัปเกรดโปรแกรมบำรุงรักษา MSI 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ MINI Wallbox เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในบ้าน* งาน MINI Expo 2022 จะจัดขึ้นที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 1824 สิงหาคม พ.ศ. 2565

อมร วรมาลี / amornthaitelegraph@gmail.comขอขอบคุณ : มินิ ประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น


คำค้นหาทั่วไป


กีฬาแต้มเท่าผีไฮไลท์ พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ เอฟเวอร์ตันบาร์เซโลน่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษอังกฤษพรีเมียร์ลีกคูตี้ชูมาเน่น้องเมยโดนซ้อมแฉ “น้องเมย”เตรียมทหารนักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ มารีญาพันชีวิตสุดมันส์ วิ่งนักวิ่งไทย-เทศสิงห์เติมจี๊ด!ร่วมวิ่งแอดเวนเจอร์ ข่าวกีฬาย้อนหลังรอบโลกกีฬาก้าวสู่ปีที่ 7สุโขทัยมาราธอน 2017′วิ่งเพื่อมรดกโลกศึกวอลเลย์บอลปลื้มจิตร์-นุศราโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ตกีฬาโปรอาร์มธงชัย ใจดี โชคชัยจีทีเอ็มมอเตอร์สปอร์ตไทยToyota Motorsportสายสปีดโคราชพิสูจน์ความเร็วซิ่งกระกาย สุดมันส์กลางเชียงใหม่Super Car GTMโตโยต้า ทีมไทยแลนด์เรซที่ 3 Division 1รถยนต์โตโยต้า86ศึก RAATศึกซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017ซูเปอร์คาร์จีทีเอ็มสนามช้างไทยแลนด์ เรซซิ่งนักบิดมวยไชยาฟุตบอลเอเอฟซี คัพ 2017ถ่ายทอดสดฟุตบอลผลบอลสดเอเอฟซี ชิงชนะเลิศฟุตบอลสถิติเมืองทองบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเจลีกคู่แข่ง ACLเจลีกคัพข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก อังกฤษข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนกีฬาที่น่าสนใจ